Tư vấn chương trình đầu tư định cư diện EB-5

Dự án CMB - Century Plaza

Century Plaza tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm Century City, một địa danh được quốc tế công nhận về hoạt động thương mại, mua sắm và cuộc sống sang trọng. Khách sạn này là một trong các công trình nổi bật nhất Los Angeles.
CMB một lần nữa có cơ hội hợp tác với chủ đầu tư và phát triển bất động sản lớn của Hoa Kỳ - Michael Rosenfeld và công ty phát triển bất động sản của ông, Woodridge Capital Partners (“Woodridge”). CMB Export được ủy thác sử dụng 450 triệu đô la để đổi mới công trình biểu tượng Century Plaza Hotel, và xây dựng hai tháp cư trú 46 tầng mới, có chung một tầng thương mại. CMB đã cam kết góp vốn cho dự án này qua Hợp danh đầu tư cơ sở hạ tầng Nhóm 48.

Group 48- Century Plaza
Dự án CMB - Group 48 Century Plaza

Century Plaza Hotel là khách sạn có 17 tầng và 726 phòng, khai trương năm 1966. Nơi đây được thiết kế làm trung tâm của Century City, một khu vực quy hoạch được phát triển trong những năm 60 bởi Twentieth Century Fox Film Corporation, và sau đó là Aluminum Corporation of America (“Alcoa”). Next Century Associates, LLC, chủ sở hữu hiện tại của tòa nhà, và một chi nhánh của Woodridge, đã được cấp phép hoàn chỉnh để đối mới khách sạn và xây dựng các tháp cư trú mới, nhằm tạo nên công trình đa chức năng nổi bật nhất West Los Angeles.

Century Plaza tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm Century City, một địa danh được quốc tế công nhận về hoạt động thương mại, mua sắm và cuộc sống sang trọng. Khách sạn này là một trong các công trình nổi bật nhất Los Angeles, nhờ có chiều sâu lịch sử, kiến trúc mang tính biểu tượng cũng như rất nhiều sự kiện mang ý nghĩa trọng đại diễn ra tại đây.

Dự án xây dựng sẽ bao gồm:
-    Khách sạn được cải tiến với 394 phòng cao cấp và 63 căn hộ cư trú hạng sang.
-    Hai tòa tháp cư trú 46 tầng với xấp xỉ 290 căn hộ cư trú sang trọng, có không gian thương mại xấp xỉ 9.300 mét vuông làm nơi tập trung các nhà hàng và cửa hiệu bán lẻ cao cấp.
-    Quảng trường chung rộng 0,81 hecta với không gian mở kết nối trực tiếp tới L.A. Metro Purple Line.
-    Theo Thỏa thuận phát triển ký với City of Los Angeles, Woodridge sẽ đầu tư và xây dựng trạm dừng trên mặt đất cùng với kết cấu ngầm dưới lòng đất kết nối tòa nhà với trạm xe điện ngầm Century City, làm một phần của tuyến LA Metro Purple Line.

vi tri du an group 48 century plaza
Vị trí dự án Century Plaza

Century City là một trong các quận kinh doanh sầm uất nhất Los Angeles, đã được quốc tế công nhận là địa danh tiêu biểu cho các doanh nghiệp, hoạt động mua sắm, cuộc sống sang trọng, sự kiện sân khấu, thực phẩm và cơ sở lưu trú chất lượng cao. Là một công trình chuyên môn nằm ở vị trí trung tâm, nơi đây được các cán bộ quản lý điều hành từ mọi lĩnh vực công nhận là rất dễ đến và do đó trở thành nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp làm nền tảng cho nền kinh tế hiện tại và tương lai của California.

Century City tiếp giáp phía đông với Beverly Hills, phía bắc với Los Angeles County Club, phía nam với Hillcrest Country Club và Rancho Park Golf Course, còn phía tây là khu vực Westwood, nơi có trường UCLA. Các tiện nghi về giải trí và văn hóa của khu vực này, kết hợp với môi trường thương mại của Century City, đã tạo thành nơi tập hợp các công ty quốc gia và quốc tế, một lựa chọn thay thế cho các khu vực khác của Southern California.

Hợp tác phát triển

CMB-Regional-Centers-CBJ

Được huy động vốn EB-5 bởi CMB, một trong những tập đoàn hàng đầu và nổi tiếng nhất về EB-5 tại Mỹ. Và một lần nữa CMB hợp tác cùng Woodridge Capital Partners, LLC (WCP), công ty bất động sản đa chức năng chuyên phát triển các công trình thương mại và công trình đa chức năng trong công nghiệp và cư trú trên khắp Hoa Kỳ. CMB đã cam kết góp vốn cho dự án này qua Hợp danh đầu tư cơ sở hạ tầng Nhóm 48.

Theo IBID

Thảo luận
Không có thảo luận. Tạo thảo luận mới ?
Mã an toàn:
B7tSWW

VIET NAM
Lầu 5, Tòa nhà Master,
155 Hai Bà Trưng, Phường 6,
Quận 3, TP.HCM
T: (84 8) 38 222 102
AMERICA
12th Floor, 461 5th Ave,
New York, NY
T: 212-5612830
DUBAI
Sheikh Zayed Road,
Nassima Tower, Office 403, Dubai, UAE,
P.O.Box 124303
T: 971 4 3116038