Tư vấn chương trình đầu tư định cư diện EB-5

Dự án The Line DC Hotel tại Washington

The Line Hotel DC tọa lạc trong vùng kinh tế đa dạng và ổn định, đây là thị trường đầu tư khách sạn có tính thanh khoản cao nhất và khan hiếm nhất trong nước Mỹ. Dự án khách sạn The Line Hotel DC là khách sạn lifestyle 5 sao, nhà hàng cao cấp, phòng họp & tổ chức sự kiện, phòng tập thể dục & spa.
du an the line dc
Dự án The Line DC Hotel tại Washington, D.C.

Tòa nhà tân cổ điển 110 năm tuổi này sẽ được bảo tồn & thêm vào trần cao 60 feet để làm sảnh khách sạn, nhà hàng, bar, phòng họp & tổ chức sự kiện. Ngoài ra, cấu trúc mới cao 8 tầng này có 220 phòng với tầm nhìn đến tận chân trời của Washington, D.C., có trang thiết bị và tầng hầm đậu xe.

Dự án khách sạn The Line Hotel DC là khách sạn lifestyle 5 sao, nhà hàng cao cấp, phòng họp & tổ chức sự kiện, phòng tập thể dục & spa. Dự án được đồng ý phê duyệt bởi Uỷ Ban Quy Hoạch Phân Khu ThànhPhố, Ban Bảo Tồn Lịch Sử của Washington, Sở Giao Thông VânTải. Công việc xây dựng đã bắt đầu.

Nhà đầu tư EB-5 có vị trí ưu tiên trước khi hoàn trả vốn lại cho các bên cho vay, và đứng vị trứ thứ hai sau khoản vay chính từ ngân hàng Deutsche. Nhà đầu tư EB-5 cũng có quyền yêu cầu bán Dự án trong trường hợp không trả được vốn cho nhà đầu tư.

Phó Thị trưởng phát triển kinh tế & kế hoạch của văn phòng chính phủ District of Columbia phê duyệt Dự án là khu vực tạo việc làm mục tiêu vào ngày 12/02/2015.

Ngày 21/12/2010, Hội đồng Washington, D.C. đã phê duyệt khoản giảm thuế bất động sản trị giá 46 triệu USD cho Dự án trong 20 năm. Khoản giảm thuế này đã làm giảm tỉ lệ vay trên vốn của dự án. Không có bất kỳ khách sạn hạng sang hay lifestyle nàoở Washington, D.C. có được mức giảm thuế ở quy mô này.

VỊ TRÍ

vi tri du an line dc
Tọa lạc tại khu phố Adams Morgan, lân cận với Washington, D.C.

Cách Nhà Trắng 15 dặm về phía Bắc, khu Adams Morgan là vị trí lý tưởng lân cận với Washington, D.C. để phát triển khách sạn lifestyle vì đây là khu vực dung hòa, sôi động và là điểm nóng của thành phố về âm nhạc, ẩm thực và cuộc sống về đêm.

Tọa lạc trong vùng kinh tế đa dạng và ổn định, Washington, D.C. là một trong những thị trường đầu tư khách sạn có tính thanh khoản cao nhất và khan hiếm nhất trong nước Mỹ.

THƯƠNG HIỆU LINE HOTEL
Thương hiệu Line Hotel là những khách sạn theo phong cách lifestyle. Mỗi khách sạn mang đậm nét cộng đồng mà nó tọa lạc. Line hotel sẽ mang đến những trải nghiệm, ẩm thực địa phương kết hợp với sáng tạo, thiết kế và mua sắm cộng đồng.
Line hotel đầu tiên được khai trương năm 2013 tại Los Angeles và được xem là một trong những điểm đến của thành phố này.

SHALOM SEGELMAN

Shalom eb5
Ông Shalom - người dẫn đầu đội ngũ nhân viên tại Extell New York Regional Center

Ông Shalom Segelman đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản 12 năm, bắt đầuvới việc thành lập công ty tài chính SY, nơi ông phụ trách xác định bất động sản đầutư, thẩm định dự án, huy động vốn đầu tư, đảm bảo tài chính ngân hàng và quản lý tài sản.

Là người sáng lập Shalom EB-5, ông đã sử dụng tài năng của mình và sự thành công của chương trình EB-5 để cho các chủ dự án vay vốn EB-5. Shalom EB-5 làm việc với rất nhiều các chuyên gia pháp lý, tài chính, và bất động sản, và quan trọng nhất là ông có mối quan hệ mật thiết với các công ty Di Trú. Shalom EB-5 đang tích cực tham gia vào việc huy động 500 triệu đô la thông qua chương trình này.
Thảo luận
Không có thảo luận. Tạo thảo luận mới ?
Mã an toàn:
1FtXcf

VIET NAM
Lầu 5, Tòa nhà Master,
155 Hai Bà Trưng, Phường 6,
Quận 3, TP.HCM
T: (84 8) 38 222 102
AMERICA
12th Floor, 461 5th Ave,
New York, NY
T: 212-5612830
DUBAI
Sheikh Zayed Road,
Nassima Tower, Office 403, Dubai, UAE,
P.O.Box 124303
T: 971 4 3116038