Tư vấn chương trình đầu tư định cư diện EB-5

Dự án EB-5 đang thu hút nhà đầu tư Việt Nam

All Aboard Florida là một dự án EB-5 được đánh giá là tiềm năng nhất năm 2015 mà IBID giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam. Đây là dự án dịch vụ đường sắt hành khách liên tỉnh tốc hành thuộc sở hữu tư nhân chạy 235 dặm (378 km) giữa Miami và Orlando, Florida.
du an CanAm AAF-ibid12
Dự án EB-5 All Aboard Florida

Được nhận định là công trình góp phần nâng tầm phát triển về cả kinh tế lẫn du lịch cho Bang Florida. All Aboard Florida (AAF) sẽ đem đến nhiều thuận tiện và lợi ích của đường sắt cao tốc cho thành thị và nông thôn
• Lợi ích kinh tế từ việc xây dựng và vận hành sẽ tạo công ăn việc làm
• Tăng lượng khách du lịch
• Tiết kiệm tiền thuế cho việc sữa chũa nang cấp đường bộ
• Có thêm sự lựa chọn cho vận chuyển
• Nâng giá tri tài sản của những chổ gần nhà ga,có thể phát triển những phúc lợi xã hội (như trường học, công viên, công an và chữa cháy)
• Giảm ô nhiễm môi trường

du an CanAm AAF-ibid22

Lợi thế việc giao cho công ty tư nhân trong việc vận hàng và quản lý dự án
• Xây dựng và phát triển với những người chuyên nghiệp tốt nhất trong ngành công nghiệp mà không yêu cầu trung cầu dân ý trong việc sủ dụng nguồn vốn, và những sự chậm trễ đặc thù của dự án chính phủ.
• Lựa chọn những tuyến đường dựa trên nhu cầu thị trường.
• Cạnh tranh giá cả với nhà thầu khoán và vận hành.

du an CanAm AAF-ibid8

Dự án được huy động vốn đầu tư bởi Trung Tâm Vùng CanAm, đơn vị dẫn đầu với 25 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư. CanAm đã quyên góp được hơn 2 tỉ USD vốn EB-5 cho trên 46 dự án với tổng chi phí dự án khoảng 3,5 tỉ USD và đã giúp tạo ra ước tính khoảng 38.000 công việc toàn thời gian cho người lao động Mỹ. CanAm là một trong những Trung Tâm Vùng đang được đánh giá uy tín, với những dự án được USCIS chấp thuận trước.

du an CanAm AAF-ibid21

Dự án nằm trong vùng Miami-Orlando với dân số 9 triệu, là vùng dân cư đông đúc nhất của Bang Florida, nó chiếm nữa dân số của toàn Bang. Với lượng khách du lich hằng năm lên tới 75 triệu lượt hằng năm, hành lang Miami tới Orlando là một trong những tuyến đường đông đúc nhất của nước Mỹ. Hai đường quốc lộ chính nối 2 thành phố này đang trên đà quá tải trong khoảng 10 năm nữa. Florida cần cơ sở giao thông tầng thích ứng để phát triển và giảm sự cản trở giao thông của Bang.

Tất cả chỉ còn là thời gian
Tháng 11 năm 2000, cư dân Florida đã thông qua sự sửa đổi hiến pháp bang chỉ thị một hệ thống tàu lửa tốc độ cao để kết nối  tới nhứng vùng rộng lơn hơn. Luật pháp của Bang Florida  đã thông qua kế hoạch phát triển luật của Tàu cao tốc Florida vào tháng 3 năm 2001 để phục vụ hành khách và dân chúng giống như hệ thống tàu điện nội thành. Sau một vài khởi đầu, nó đang trở thành hiện thực.

Một sự khởi đầu thú vị
Nhà ga AAF rất thuận tiện và nó nằm trong các vùng Miami, Fort Lauderdale, West Palm Beach và Orlando, nhà ga này được kết nối với các phương tiện giao thông mặt đất khác. Mỗi nhà ga đẹp sẽ có những tiện nghi cho khách đi tàu AAF, từ thức ăn đến chỗ nghĩ ngơi, trung tâm mua sắm cũng như trung tâm kinh kế với dịch vụ máy in và máy photocopy. 

du an CanAm AAF-ibid20

du an CanAm AAF-ibid18
Phát triển khu mua sắm, ăn uống

Bắt đầu từ những con tàu
Tàu của AAF sẽ rất nhanh, kinh tế, thân thiện, thuận tiện, tiết kiệm sẽ góp phần xây dựng hạ tầng giao thông cơ sở thân thiện ở Florida.

Thư giãn và xuất hành
AAF là một sự nghĩ ngơi thoải mái từ những hệ thống giao thông khác. Hành khách nó phục vụ sẽ được thoải mái, nhanh và thuận tiện. Với 32 chuyến mỗi ngày từ 7 giờ sáng đến 11 giờ đêm, AAF chỉ mất chưa tới 3 giờ đồng hồ để chạy từ Miami đến Orlando (378 km) với tốc độ đạt tới 125 ph (200 km/h). Hành khách sẽ được giữ chỗ phù hợp với thời gian phù hợp, và sẽ được phục vụ các dịch vụ miễn phí trên tàu như Internet không dây và đồ ăn chất lượng cao vói nhiều đồ uống thích hợp. 

Tìm hiểu thêm về dự án: All Aboard Florida & Trung tâm Vùng phát triển dự án: CanAm
Hoặc liên hệ hotline IBID để được tư vấn: 0916.22.00.68
Thảo luận
Không có thảo luận. Tạo thảo luận mới ?
Mã an toàn:
Bg1p1x

VIET NAM
Lầu 5, Tòa nhà Master,
155 Hai Bà Trưng, Phường 6,
Quận 3, TP.HCM
T: (84 8) 38 222 102
AMERICA
12th Floor, 461 5th Ave,
New York, NY
T: 212-5612830
DUBAI
Sheikh Zayed Road,
Nassima Tower, Office 403, Dubai, UAE,
P.O.Box 124303
T: 971 4 3116038